Thứ Sáu, 6 tháng 1, 2017

Những loại rau củ có hại cho bệnh viêm khớp


Viêm khớp, còn được gọi là bệnh thoái hóa khớp, có thể dẫn đến viêm khớp và các triệu chứng như đau khớp, sưng và cứng khớp. Một số loại thuốc được sử dụng để điều trị viêm khớp, nhưng thay đổi chế độ ăn uống có thể cải thiện tình trạng này phần nào. Một số chuyên gia và những người ủng hộ sức khỏe tự nhiên tin rằng gia đình bạch các loại rau có thể chịu trách nhiệm cho việc tăng viêm trong bệnh viêm khớp. Như với bất kỳ chế độ sức khỏe tự nhiên hoặc thay thế, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi thực hiện những thay đổi trong chế độ ăn uống của bạn. Một phương pháp chữa thoái hóa khớp ngay tại nhà.

Những loại rau củ có hại cho bệnh viêm khớp

Rau Nightshade là gì?

Họ rau Nightshade được đặt tên theo một loài cỏ dại bên đường phổ biến mà có độc tính cao. Rau Nightshade bao gồm khoai tây, cà tím, ớt và cà chua. Thuốc lá cũng là một thành viên của gia đình bạch. Trong khi rau bạch là không độc hại và được dung nạp tốt bởi hầu hết mọi người, chúng chứa hàm lượng alkaloid, xuất hiện xấu đi tình trạng viêm ở một số người. Xấu đi tình trạng viêm có thể xuất hiện để góp phần vào tình trạng như viêm bệnh đường ruột, bệnh vẩy nến và viêm khớp.

Bạn có nhạy cảm với ăn uống?

Không phải ai cũng được hưởng lợi từ một chế độ ăn uống bạch-miễn phí. Cách tốt nhất để xác định xem các loại rau bạch anh có thể góp phần vào tình trạng viêm như viêm khớp là để loại bỏ chúng khỏi chế độ ăn uống của bạn. Cải thiện triệu chứng viêm khớp có thể thấy rằng bạn nên tránh các loại thực phẩm nhất định, đặc biệt là nếu không có những thay đổi khác đã diễn ra. Sử dụng một cuốn nhật ký thực phẩm để theo dõi các loại thực phẩm bạn ăn và bất kỳ triệu chứng kết quả có thể là hữu ích. Sau khi loại bỏ tất cả các loại rau bạch từ chế độ ăn uống của bạn, một chuyên gia dinh dưỡng hoặc bác sĩ có thể đề nghị một "rechallenge", đó là sự trở lại của các loại thực phẩm chế độ ăn uống của bạn tại một thời gian.

Thực phẩm khác có thể là viêm

Rau Nightshade không phải là thực phẩm duy nhất được cho là viêm. Thực phẩm có nhiều chất omega-6 axit béo từ các sản phẩm động vật như thịt đỏ có thể làm tăng tình trạng viêm, cùng với chất béo và các thực phẩm chiên có chứa trans-fats. đường tinh luyện, bột mì trắng cũng như các loại thực phẩm như sô-đa-đường cao, thực phẩm ăn nhẹ và bánh nướng, có thể gây ra vấn đề viêm cho một số người. Còn những người khác có thể không dung nạp sữa hoặc ngũ cốc sản phẩm, trong đó có thể làm tăng sản xuất chất nhầy và các vấn đề tiêu hóa cũng như góp phần vào tình trạng viêm trong cơ thể. Như với các loại rau bạch, một chuyên gia dinh dưỡng có thể giúp bạn với một chế độ ăn uống loại bỏ mà không ảnh hưởng dinh dưỡng.

Các loại thực phẩm có thể hữu ích


Axit béo Omega-3, trong đó có mặt trong các loại cá nước lạnh như cá ngừ, cá bơn và cá hồi, được cho là chống viêm. chất béo lành mạnh như dầu ô liu cũng có thể giúp giảm viêm và thay thế các chất béo không lành mạnh trong chế độ ăn uống. Một chế độ ăn uống mà là cao hơn trong các loại rau như bông cải xanh và rau bina, cùng với các loại trái cây như cam quýt và quả mọng, có thể cung cấp mức độ cao của chất chống oxy hóa, được cho là bảo vệ cho thiệt hại tuổi và viêm liên quan đến các khớp và có thể giúp làm giảm những triệu chứng của bệnh viêm khớp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét